s__189972487

โรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ มจร ขอเจริญพรอนุโมทนาขอบคุณ คุณเพ็ญศรี ชั้นบุญ เจ้าของผลิตภัณฑ์อาหารประเภทแหนม ไส้กรอก หมูยอ ไส้อั่ว เป็นต้น ที่รู้จักกันทั่วไปว่า “แหนมดอนเมือง” ที่ได้ถ่ายทอดประสบการณ์ชีวิตการบริหารงาน บริหารคน บริหารงบประมาณ การวางแผนการทำงานให้ประสบผลสำเร็จ เน้นนโยบายประโยชน์สูง ประหยัดและคุ้มค่าการลงทุนมากที่สุด ตลอดทั้งแนะนำเทคนิควิธีการปลูกต้นไม้ให้รอดปลอดภัยได้ในภาวะการณ์ที่ขาดความพร้อมในด้านพื้นที่ดินปลูก และสุดท้ายก่อนกลับคุณโยมได้ถวายขิงดอง อาหารสำเร็จรูป(มาม่า) และน้ำดื่ม ซึ่งจะได้นำถวายหลวงพ่อเจ้าอาวาส/นายกสภา มจร  อธิการบดี รองอธิการบดี และพระภิกษุสามเณรรูปอื่น ๆ ต่อไป (๑๖ ส.ค.๖๔)