2020_2-6-30_%e0%b9%92%e0%b9%90%e0%b9%90%e0%b9%97%e0%b9%90%e0%b9%91

เวลา ๐๘.๓๐ น. พระสุธีวีรบัณฑิต,รศ.ดร. ผอ.สำนักส่งเสริมฯ เป็นประธานเปิดนิเทศครูสอน เรื่อง “เทคนิคการสอนธรรมเยาวชนอย่างไรให้ประสบผลสำเร็จ” บรรยายพิเศษโดย รศ.กิตติศักดิ์ ณ สงขลา อาจารย์ประจำภาควิชาหลักสูตรและการสอน คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขณะเดียวกันประธานได้นำคณะผู้บริหาร ครูสอน ถวายวางพวงมาลัยหน้ารูป เจ้าพระคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์ (อาจ อาสภมหาเถร) ผู้ก่อนตั้งโรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ ต่อจากนั้น พระมหาศุภชัย ปิยธมฺมชโย ผู้อำนวยการ โรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ ได้กล่าวถวายรายงานต่อประธาน มีพระอาจารย์สอน ครูสอน เข้าร่วมนิเทศครั้งนี้ทั้ง ๔ แห่ง โรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ ณ ห้องประชุม ๒๐๕ อาคารเรียนมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วัดมหาธาตุ ท่าพระจันทร์ กรุงเทพฯ (๒๘ มิถุนายน ๒๕๖๓)