t10

โรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ มจร ขอประกาศอนุโมทนาแด่นายนที นางมนพัทธา ด.ช.ภูริพรรธน์ วงศ์ผดุงเกียรติ ที่ได้มอบถวายเหรียญมหามงคลรัชกาลที่ ๙ แก่ผู้บริหาร ร.ร.พอ.มจร เพื่อมอบเป็นที่ระลึกแก่ผู้มีศรัทธาบริจาคสมทบกองทุนพัฒนาเด็กและเยาวชน ร่วมฉลองมงคลโอกาสครบรอบ ๖๐ ปี ร.ร.พอ.มจร ต่อไป