2020-6-16-_4_200617_0019

พระมหาศุภชัย ปิยธมฺมชโย ผู้อำนวยการ โรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงราชวิทยาลัย ประชุมคณะกรรมการบริหารศูนย์กลางผู้ปกครองนักเรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุม ๒๐๕ อาคารเรียนมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ท่าพระจันทร์ กรุงเทพฯ (๑๔ มิ.ย.๖๓)