2020-6-16-_1_200617_0028

พระครูโสภณพุทธิศาสตร์,ผศ.ดร. รองอธิการบดี ฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่ เป็นประธาน กล่าวนำบูชาพระรัตนตรัย ให้โอวาท เป็นขวัญกำลังใจแก่คณะผู้บริหาร และผู้เข้าสอบสัมภาษณ์คัดเลือกครูสอน โรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงราชวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ ณ ห้องประชุม ๒๐๕ อาคารเรียนมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ท่าพระจันทร์ กรุงเทพฯ (๑๔ มิ.ย.๖๓)