20190802-1_190805_0050

๑๔ กรกฎาคม ๒๕๖๒ โรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วัดมหาธาตุ ท่าพระจันทร์ กรุงเทพฯ ได้จัดกิจกรรมถวายเทียนพรรษาและผ้าอาบน้ำฝน

๑๔ กรกฎาคม ๒๕๖๒  โรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  วัดมหาธาตุ ท่าพระจันทร์ กรุงเทพฯ ได้จัดกิจกรรมถวายเทียนพรรษาและผ้าอาบน้ำฝน เพื่อสืบสานรักษาประเพณีวัฒนธรรมไทย (๑ ส.ค.๖๒)