oab9d87b41f323c0efafc7bd14404cad7_48494011_190725_0038

๑๑ ก.ค.๖๒ พระราชปริยัติกวี,ศ.ดร.อธิการบดี เป็นประธานฝ่ายบรรพชิต หม่อมเจ้าฑิฆัมพร ยุคล เป็นประธานฝ่ายคฤหัสถ์ เททองหล่อพระรูปประจำโรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ มจร เเละวางศิลาฤกษ์หอประดิษฐานหอพระพุทธรูปประจำโรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ มจร ณ มณฑลสถานที่สร้างอาคารเรียน (๒๓ ก.ค.๖๒)วันอาทิตย์ที่ ๔ สิงหาคม ๒๕๖๒ โรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ และฟังเทศน์มหาชาติ “สุวรรณสามชาดก” โดยพระนักเทศน์ชื่อดังของเมืองไทย และชมการแสดงรำถวายอวยพรของนักเรียน, ชมการแสดงความสามารถของนักเรียนอีกหลากหลายชุด, ณ อาคาร มวก.๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา (๒๓ ก.ค.๖๒)