1img_3271

กรมการศาสนา กระทรวงวัฒนธรรม มอบเกียรติบัตร ให้กับโรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นศูนย์ศึกษาพระพุทธศาสนาวันอาทิตย์ ต้นแบบ ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๑

๑๖ ก.ค. ๖๑ กรมการศาสนา  กระทรวงวัฒนธรรม  มอบเกียรติบัตร    ให้กับโรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์   มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  เป็นศูนย์ศึกษาพระพุทธศาสนาวันอาทิตย์ ต้นแบบ ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๑  โดยมีพระธรรมสุธี  รักษาการเจ้าคณะจังหวัดกรุงเทพฯ  เป็นประธานถวายเกียรติบัตร  นายมานัส  ทารัตน์ใจ  อธิบดีกรมการศาสนา เป็นประธานฝ่ายฆราวาส ในกิจกรรมประชุมเชิงปฏิบัติการศูนย์ศึกษาพระพุทธศาสนาวันอาทิตย์สัมพันธ์ ส่วนกลาง  ณ ห้องประชุม วัดหัวลำโพง กรุงเทพฯ

1img_3271 2img_0663 3img_3096 img_0664 img_0665 img_3254