img_2919

๑๕ ก.ค.๖๑ การแสดงความสามารถของนักเรียน โรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ในพิธีถวายพระพรชัยมงคล เฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร และปฐมนิเทศ แสดงตนเป็นพุทธมามกะ ณ ห้องประชุม มวก. ๔๘ พรรษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

img_2703 img_2919 img_2940 img_2961 img_2962 img_2965 img_2967