img_0929

๓๐ มิ.ย.๖๑ จัดกิจกรรมร่วมส่งกำลังใจถึง ทีมฟุตบอลทีน ทอล์ค (หมู่ป่า) อคาเดมี่ แม่สายทั้ง ๑๓ คน

๓๐ มิ.ย.๖๑ จัดกิจกรรมร่วมส่งกำลังใจถึง  ทีมฟุตบอลทีน ทอล์ค (หมู่ป่า) อคาเดมี่  แม่สายทั้ง ๑๓ คน ที่ติดอยู่ในถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน  จ.เชียงราย   โดยมีคณะพระอาจารย์สอน  ครู นักเรียน  โรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์   มจร  สาขาโรงเรียนวัดไตรสามัคคี  จ.สมุทรปราการ  สวดมนต์  นั่งสมาธิ  แผ่เมตตา  อธิษฐานจิตเขียนออกมาเป็นอักษรใส่กระดาษรูปหัวใจแล้วแปะไว้ที่ใจของตนเองส่งไปถึงด้วยใจถึงใจทั้ง ๑๓ คนในถ้ำนั้น

img_0884 img_0929 img_0943 img_0944 img_0945