img_0187

ขอเชิญร่วมกิจกรรม ถวายเทียนพรรษา และผ้าอาบน้ำฝน เพื่อรักษาประเพณีและวัฒนธรรมไทย, รร.พอ.มจร

ขอเชิญร่วมกิจกรรม   ถวายเทียนพรรษา  และผ้าอาบน้ำฝน เพื่อรักษาประเพณีและวัฒนธรรมไทย, รร.พอ.มจร สาขาโรงเรียนวัดสวนส้ม และสาขาโรงเรียนวัดไตรสามัคคี จังสมุทรปราการ วันเสาร์ที่ ๒๑ ก.ค.๒๕๖๑/ รร.พอ.มจร วัดมหาธาตุ กรุงเทพฯ และ รร.พอ.มจร วังน้อย  จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  วันอาทิตย์ที่ ๒๒  กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

img_0188