s__190521354

โรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ยินดีต้อนรับ คณะกรรมการตรวจประเมินการปฏิบัติงาน ส่วนงานสนับสนุน ปีการศึกษา ๒๕๖๓

โรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  ยินดีต้อนรับ คณะกรรมการตรวจประเมินการปฏิบัติงาน  ส่วนงานสนับสนุน ปีการศึกษา ๒๕๖๓  โดยมี พระศรีศาสนบัณฑิต,ผศ. ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา เป็นประธาน, พระมหาศรีทนต์ สมจาโร ผู้อำนวยการ ส่วนหอสมุดกลาง กรรมการ, พระมหาวริทธิ์ธร วรเวที รักษาการผู้อำนวยการส่วนวางแผนและพัฒนาอบรม กรรมการและเลขานุการ, วันที่ ๑๙ สิงหาคม ๒๕๖๔ (๑๗ ส.ค.๖๔)

s__190521354