s__189620248

บริษัท ฟู้ดสตาร์ จำกัด พร้อมด้วยครอบครัว ร่วมถวาย

บริษัท ฟู้ดสตาร์ จำกัด
๕๘ หมู่ ๖ ถฺ. พระประโทน- บ้านแพ้ว ต. จินดา อ. สามพาน จ.นครปฐม
โดย คุณลิลลี่ พงศ์ศรี (ประธานเจ้าของบริษัท) พร้อมด้วยครอบครัว ถวาย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และสนับสนุน โรงพยาบาลสนาม มจร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา
* ประสานศรัทธาโดย พระมหาสวงค์ ญาณวีโร