s__189620238

พระเดชพระคุณพระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานประชุมเพลิงศพ รองศาสตราจารย์รังษี สุทนต์ อดีตอาจารย์ประจำบัณฑิตวิทยาลัย โดยมีพระเทพปวรเมธี,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร, รศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต และศิษย์เก่า เข้าร่วมพิธี

พระเดชพระคุณพระธรรมวัชรบัณฑิต, ศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานประชุมเพลิงศพ รองศาสตราจารย์รังษี สุทนต์ อดีตอาจารย์ประจำบัณฑิตวิทยาลัย โดยมีพระเทพปวรเมธี,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร  พระมหาสมบูรณ์ วุฑฺฒิกโร, รศ.ดร. คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต และศิษย์เก่า เข้าร่วมพิธีดังกล่าว ณ ฌาปนสถานวัดแจ้งศิริสัมพันธ์ ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี ภายใต้มาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโควิด ๒๐๑๙