img_9135

พิธีเปิดเรียน โรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ มจร วัดมหาธาตุ

พิธีเปิดเรียน  โรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ มจร  วัดมหาธาตุ ท่าพระจันทร์ กรุงเทพฯ วันอาทิตย์ที่ ๑๐ มิถุนายน  พ.ศ. ๒๕๖๑  โดยมีพระเดชพระคุณพระธรรมปัญญาบดี  นายกสภามหาวิทยาลัย  และอธิบดีสงฆ์วัดมหาธาตุ  กรุงเทพฯ  เป็นประธาน  ณ ลานอโศก  อาคารเรียนมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ท่าพระ

img_9058 img_9073 img_9122 img_9135