s__188981271

โรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ มจร ขออนุโมทนาทีมงานก่อสร้างอาคารเรียนที่มุ่งมั่นตั้งใจทำหน้าที่ของตน ๆ ให้แล้วเสร็จสมบูรณ์เพื่อประโยชน์ใช้สอยตามพันธกิจด้านให้บริการวิชาการพระพุทธศาสนาและทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมแก่เด็ก เยาวชน ประชาชนทั่วไป วันนี้ทีมงานช่างส่วนหนึ่งได้ดำเนินการสร้างเวทีเพื่อรองรับการปฏิบัติศาสนกิจการให้โอวาทก่อนเข้าชั้นเรียนและการแสดงความสามารถด้านศิลปวัฒนธรรมของนักเรียนต่อไป (๑๔ ส.ค.๖๔)