s__187506699

“ขอพระองค์ทรงพระเจริญ ๑๒ สิงหาคม วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง” ในนามคณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ ครูสอน ผู้ปกครอง และนักเรียน  โรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (๑๒ ส.ค.๖๔)