s__187293715

โรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ มจร ขออนุโมทนาในกุศลจิตศรัทธาของอาจารย์สุพิชญ์ พานิชกุล ข้าราชการครูเกษียณอายุราชการมากว่า ๑๐ ปี

แต่ยังมีสุขภาพแข็งแรง ที่ได้รับอาสาเพาะเมล็ดอโศกสายพันธุ์จากลานต้นอโศก หน้าอาคาร มจร วัดมหาธาตุ ท่าพระจันทร์ ซึ่งเป็นต้นกำเนิดโรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ แห่งแรกของประเทศไทยตั้งแต่ปี ๒๕๐๑ เป็นต้นมา วันนี้ได้เดินทางไปรับต้นกล้าอโศก จำนวน ๒๕๑ ต้นและต้นกล้าชมพู่มะเหมี่ยวอีก ๑๕ ต้น เพื่อมาดูแลให้เติบโตพอสมควรแล้วจึงจะปลูกในพื้นที่ก่อสร้าง รร.พอ.มจร อยุธยาและปลูกเสริมเพิ่มเติมในพื้นที่มหาวิทยาลัยต่อไป สำหรับเพื่อนพ้องน้องพี่ มจร ทั่วประเทศ ท่านใดประสงค์จะรับต้นกล้าอโศกสายพันธุ์มหาจุฬา วัดมหาธาตุ ไปปลูกเป็นอนุสรณ์รำลึกถึงครั้งหนึ่งเคยเป็นศิษย์ มจร ก็ติดต่อประสานงานรับได้ที่ สำนักงาน รร.พอ.มจร วังน้อย อยุธยา ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป สาธุ